09:49, 05/12/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Hội nghị trực tuyến giao ban quý III năm 2020

Hội nghị trực tuyến giao ban quý III năm 2020
Ngày 09/9/2020, VKSND tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban quý III năm 2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, thiếu sót trong 9 tháng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV năm 2020 của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên.
     Chủ trì và chỉ đạo hội nghị là đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh. Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Kiểm sát viên trung cấp thuộc VKSND tỉnh. Tham dự tại 10 điểm cầu các VKSND cấp huyện là Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và Chuyên viên.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh, chủ trì tại điểm cầu VKS tỉnh
     Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản 9 tháng năm 2020 cho thấy, VKSND hai cấp tỉnh Điện Biên có nhiều chỉ tiêu đã và vượt theo Quyết định 139 của VKSND tối cao, điển hình có đơn vị hoàn thành chỉ tiêu cả năm như Phòng 7, 8, Thanh tra - Khiếu tố. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn hạn chế nhất định như: Chỉ tiêu ban hành kiến nghị khắc phục vi phạm, phiên tòa rút kinh nghiệm chưa đạt….
     Tại Hội nghị giao ban đã có 19 ý kiến phát biểu của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân hai cấp, các phòng Nghiệp vụ. Qua đó, các đơn vị đã nhận thức rõ nguyên nhân, trách nhiệm về những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; nguyên nhân dẫn đến những chỉ tiêu nghiệp vụ chưa đạt và đưa ra những giải pháp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới, nhằm đảm bảo hoàn thành Chương trình, Kế hoạch công tác năm 2020.
     Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Viện trưởng Phan Văn Kỷ đã đánh giá cao nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của hai cấp Kiểm sát Điện Biên trong 09 tháng qua; cần tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được. Đồng thời để đảm bảo đạt và vượt những chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành, các đơn vị cần xác định rõ nguyên nhân, trách nhiệm, giải pháp, với thời gian cụ thể hoàn thành các chỉ tiêu công tác theo yêu cầu của Ngành và Kế hoạch công tác đề ra./.

Tác giả bài viết: DUY HIẾU - VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác