17:13, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Hoạt động của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Hoạt động của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7
Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2020, Đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh Điện Biên đã cùng các Đoàn viên trong Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điên Biên tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao (xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) và đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên.

Các Đoàn viên thanh niên trong Khối dâng hương tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao
     Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao (xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) được xây dựng năm 1982, là nơi an nghỉ của gần 3.000 liệt sĩ là quân tình nguyện Việt Nam thực hiện nhiệm vụ quốc tế chiến đấu trên nước bạn Lào.
     Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã đến thăm 19 gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên, trong đó có 06 bệnh binh hạng 2/3 trở lên, 07 thương binh hạng 1/4 trở lên và 06 gia đình là thân nhân của liệt sĩ.

Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bác Chu Hồng Phan, bệnh binh 2/3

Thăm hỏi, tặng quà gia đình bác Phạm Hữu Hường, thương binh 3/4

Thăm hỏi và tặng quà gia đình bà Phạm Thị Huệ, vợ Liệt sĩ
     Trong không khí đầm ấm, thân tình, các Đoàn viên trong Khối đã đến thăm, trò chuyện và động viên các gia đình thương binh và thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. Hoạt động ý nghĩa này giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước./.

Tác giả bài viết: Trung Hải – P8 VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác