04:16, 19/10/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức thành công  Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025
Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc (19-20/3/2020), Đại hội Đảng bộ VKSND tỉnh Điện Biên lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
 phát biểu chỉ đạo Đại hội
     Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị, khẳng định nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh Điện Biên đã tiếp tục phát huy thế mạnh, chủ động khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 27 đã đề ra. Các chỉ tiêu nghiệp vụ do đơn vị thực hiện đều đạt và vượt, đảm bảo chất lượng và hiệu quả; không để xảy ra trường hợp nào bị oan, sai; công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương được thực hiện có hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát trong Đảng được duy trì thường xuyên. Việc triển khai học tập, quán triệt các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Trung ương, của Đảng ủy cấp trên đảm bảo nghiêm túc, có chất lượng và đúng tiến độ. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong cơ quan và Đảng bộ ổn định; 100% cán bộ, công chức, người lao động có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành nghiêm túc Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, Quy định của của cơ quan và địa phương. Hoạt động công tác đoàn thể được thực hiện có hiệu quả, tạo động lực cho cán bộ, công chức và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
phát biểu chỉ đạo Đại hội
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua, với kết quả đó đã góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế, ổn định xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ Cơ quan VKSND tỉnh, đồng thời đề nghị Đại hội thảo luận làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản trong nhiệm kỳ tới thực hiện thắng lợi, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.
 
Đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
chúc mừng BCH Đảng bộ VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025
     Đại hội đã bầu chọn 7 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh nhiệm kỳ mới; đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh tiếp tục tái đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 với số phiếu 100%; đồng thời, Đại hội cũng đã bầu chọn 4 đồng chí tham dự Đại hội Đảng cấp trên./. 
 Tác giả bài viết: Duy Hiếu – VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác