02:57, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Đảng bộ VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng và Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII

Đảng bộ VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng và Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII
Chiều ngày 15/7/2021, Đảng bộ VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng và Hội nghị học tập cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phan Văn Kỷ, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh.
     Tham dự còn có các đồng chí Lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban chấp hành Đảng bộ VKSND tỉnh, chi ủy các chi bộ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng của VKSND tỉnh. Trước khi tiến hành Hội nghị, Đảng bộ VKSND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Trịnh Ngọc Minh - Trưởng Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, kinh tế và tham nhũng, chức vụ.

Đ/c Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
trao tặng Huy hiệu đảng
     Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Đặng Xuân Vịnh đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Ngọc Minh và phát biểu khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Trịnh Ngọc Minh mà còn là vinh dự của Đảng bộ VKSND tỉnh, để từ đó các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trịnh Ngọc Minh luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, phương pháp làm việc khoa học, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.

Đ/c Đặng Xuân Vịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh
phát biểu tại buổi Lễ
     Hội nghị đã được nghe báo cáo viên của Đảng bộ quán triệt, triển khai 04 chuyên đề: Những nội dung cơ bản của của Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; những nội dung cơ bản của báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 vả phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; những nội dung cơ bản trong báo cáo của BCH trung ương khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng.

Đ/c Vũ Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh
quán triệt 
những nội dung cơ bản của Nghị quyết
     Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Trung Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các Đảng viên, quần chúng. Để việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đạt kết quả cao, đồng chí yêu cầu các Đảng viên, quần chúng cần nhận thức sâu sắc việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên và phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học trong suốt cả nhiệm kỳ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị, để mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đại hội XIII Đảng./.

Tác giả bài viết: Duy Hiếu – VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác