03:20, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Điện Biên phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Điện Biên phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19
      Thời gian qua, hưởng ứng cuộc vận động phòng, chống Covid-19, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên đã có những việc làm cụ thể, thiết thực, qua hai cuộc vận động tháng 3/2020 và tháng 5/2021 công chức, người lao động trong cơ quan đã ủng hộ được trên 30.000.000đ; nhiều cá nhân đã có những việc làm ý nghĩa ủng hộ tiền, hiện vật cho các điểm phòng, chống dịch.

Đ/c Nguyễn Hữu Sơn – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh phát động kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19
      Tuy nhiên, hiện nay dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường. Trước tình hình đó, vắc xin được xác định là công cụ cần thiết bảo vệ người dân phòng Covid-19. Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, được sự nhất trí của Thủ trưởng Cơ quan, Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Điện Biên kêu gọi các cán bộ, công chức và người lao động phát huy tinh thần tương thân, tương ái tích cực tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19 với tinh thần cao nhất, nhằm chia sẻ những khó khăn chung của địa phương và của cả nước. Với tinh thần đó, cán bộ, công chức và người lao động trong Cơ quan VKSND tỉnh Điện Biên đã ủng hộ được trên 23.000.000 đồng vào Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19.
 
Công đoàn viên VKSND tỉnh quyên góp, ủng hộ Quỹ vác xin phòng Covid-19


Tác giả bài viết: Duy Hiếu - VPTH

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác