02:24, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ

Công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ
Thực hiện khâu đột phá với nhiệm vụ trọng tâm “Tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên có chuyên môn giỏi, trách nhiệm và bản lĩnh trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp đáp ứng yêu cầu pháp luật trong tình hình mới”.
     Ngày 15/4/2021, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên đã tổ chức cuộc thi Test nhanh chuyên môn nghiệp vụ với chủ đề “Định tội danh và xử lý giải quyết tình huống tội phạm Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tham gia gồm 15 đồng chí là các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên trong đơn vị.

Toàn cảnh cuộc thi nghiệp vụ tại VKSND huyện Điện Biên
     Trên tinh thần tập trung, nghiêm túc và học hỏi lẫn nhau, cuộc thi viết phân tích và xử lý tình huống nhanh, xoay quanh tội phạm tàng trữ trái phép chất ma túy với thời lượng thi viết và trả lời vấn đáp nhanh. Kết thúc cuộc thi Lãnh đạo Viện công bố đáp án. Bài thi của các đồng chí tham gia dự thi sẽ được nộp lưu, kết quả điểm thi sẽ được công bố trong buổi giao ban tới.
     Thông qua cuộc thi đơn vị đã tiến hành trao đổi, thảo luận những ưu điểm và những hạn chế, từng bước đánh giá được năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên, nhất là về kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá nhanh ….từ đó Lãnh đạo Viện có biện pháp đào tạo phù hợp nhằm nâng cao trình độ của Kiểm sát viên, Kiểm tra viên và Chuyên viên qua công tác tự đào tạo./.

Tác giả bài viết: Đàm Quang Anh - VKSND huyện Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác