06:23, 28/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên

      Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, nhiều địa phương trên cả nước, trong đó có tỉnh Điện Biên đang là một trong những điểm nóng. Tính đến sáng ngày 21/5/2021 toàn tỉnh Điện Biên đã có 50 ca nhiễm Covid-19, hàng nghìn người đang phải cách ly tập trung. Công tác phòng, chống Covid-19 đẩy lên mức độ cao. Nhiều nơi cách ly tập trung còn thiếu thốn rất nhiều thứ, rất cần đến sự chung tay góp sức của các Mạnh thường quân, các cá nhân, tập thể.
     Hưởng ứng LỜI KÊU GỌI của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã kêu gọi toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan phát huy tinh thần tương thân, tương ái tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần cao nhất, nhằm chia sẻ những khó khăn chung của tỉnh. Đến ngày 19/5/2021 Công đoàn cơ sở đã nhận được số tiền ủng hộ 15.480.000đ và chuyển vào Tài khoản của UBMTTQVN tỉnh Điện Biên. Tuy số tiền không lớn, nhưng đây là tấm lòng thơm thảo của công chức, người lao động nhằm chia sẻ với những khó khăn chung của địa phương, góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch.
     Hiện nay một số công chức, người lao động cũng đang tích cực vận động các mạnh thường quân, cá nhân cùng chung sức chống dịch, BCH Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh biểu dương tinh thần chủ động của các đồng chí. Mong các đồng chí tiếp tục chung sức, đồng lòng với địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch.
     Đề nghị công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên làm tốt công tác vận động người thân, nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế, thực hiện tốt Ngày hội Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và  đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, ngày 23/5/2021./.

Tác giả bài viết: TM.BCHCĐ - Chủ tịch Nguyễn Hữu Sơn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác