03:33, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên

     Những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Điện Biên nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung đang diễn biến phức tạp, hàng ngày đều ghi nhận các ca bệnh COVID-19 mới, trong đó có các ca bệnh ở huyện Điện Biên, huyện Nậm Pồ. Hàng nghìn người đang phải cách ly tập trung, nhiều trường hợp f0, f1 là các cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều nơi cách ly tập trung còn thiếu thốn về cơ sở vật chất.
     Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19” của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách”, VKSND huyện Điện Biên đã phát động toàn thể các cán bộ, công chức trong đơn vị tích cực đóng góp để ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Đến ngày 20/5/2021, công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên đã đóng góp được số tiền 10.000.000 đồng và chuyển vào Tài khoản của UBMTTQVN huyện Điện Biên nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ và những người đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly, góp phần vào công cuộc phòng chống dịch.
     Ngoài ra, một số công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên cũng đang tích cực vận động các mạnh thường quân, cá nhân cùng chung sức chống dịch, đã kêu gọi các mạnh thường quân, cá nhân ủng hộ huyện Điện Biên và huyện Nậm Pồ được tổng số tiền trên 21.000.000 đồng. Sự ủng hộ mang ý nghĩa thiết thực của công chức, người lao động và các mạnh thường quân sẽ tiếp thêm phần nào vật chất, tạo niềm tin, động lực cho những người đang ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện.
     Bên cạnh đó, công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên luôn nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế, thực hiện nghiêm Chỉ thị của Tỉnh ủy, Huyện ủy Điện Biên và của Ngành về phòng chống Covid - 19, đồng thời vận động người thân, người dân nơi cư trú thực hiện tốt 5K tại công sở, nơi cư trú; thực hiện tốt Ngày hội Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Tác giả bài viết: Hoàng Khánh Linh – VKSND huyện Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác