06:40, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Công an huyện Mường Chà phối hợp bắt quả tang một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Mường Chà phối hợp bắt quả tang một đối tượng  mua bán trái phép chất ma túy
     Hồi 15 giờ 30 phút ngày 11/12/2020, tổ công tác Công an huyện Mường Chà phối hợp với đồn Biên phòng Mường Mươn và Công an xã Mường Mươn làm nhiệm vụ tại khu vực bản Huổi Meo, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lò Văn Lợi, sinh năm 1994, trú tại bản Cò Chạy 2, xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên có hành vi cất giấu ma túy trên người để sử dụng và bán kiếm lời.

Lò Văn Lợi và toàn bộ vật chứng bị bắt giữ
     Nguồn gốc số ma túy bị thu giữ Lò Văn Lợi khai nhận là do trưa ngày 11/12/2020, Lợi điều khiển xe máy đến khu vực suối Nậm Chim thuộc bản Huổi Meo, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên gặp, thỏa thuận và mua được của một người đàn ông không rõ lai lịch, với giá 10.000.000 đồng. Mua được ma túy, Lợi điều khiển xe máy đi về nhà, trên đường đi thì bị tổ công tác phát hiện, bắt quả tang.
     Cùng ngày Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà tiến hành kiểm sát hồ sơ bắt, tạm giữ và việc cân xác định khối lượng số ma túy đã thu giữ. Số ma túy (nghi là Heroine) đã thu giữ của Lò Văn Lợi có khối lượng 73,285 gam. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu – VKSND huyện Mường Chà

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác