19:10, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chung tay giúp đỡ hộ nghèo xã Na Tông, huyện Điện Biên

Chung tay giúp đỡ hộ nghèo xã Na Tông, huyện Điện Biên
Ngày 08/12/2021, tập thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên, Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình hộ nghèo với Chương trình “Giúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo xã Na Tông, huyện Điện Biên”.
     Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/HU ngày 09/9/2021 của Huyện ủy Điện Biên, ngày 8/12/2021, Viện KSND huyện Điện Biên và Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên đã thực hiện Chương trình giúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo thuộc xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên năm 2021.
Đoàn công tác hai cơ quan Viện kiểm sát - Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên
     Phối hợp với  Mặt trận Tổ quốc, Ủy ban nhân dân xã Na Tông, Đoàn công tác đã trao tặng 121 phần quà là chăn ấm cho 121 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại các bản Sơn Tống, Na Hươm… với trị giá trên 16 triệu đồng. Kinh phí hỗ trợ là nguồn đóng góp, ủng hộ của công chức, người lao động 02 cơ quan Viện kiểm sát - Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên, với mong muốn trao yêu thương và đem tình cảm ấm áp đến với bà con trước những đợt rét đậm, rét hại của mùa đông năm 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Hoa - Viện trưởng VKSND huyện Điện Biên
trao chăn ấm cho đại diện các hộ nghèo thuộc xã Na Tông
     Thời tiết đã chuyển sang rét đậm, rét hại nên ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân, nhất là người dân tộc thiểu số vùng cao, có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn khu vực xã Na Tông, nơi vừa hứng chịu một đợt dịch Covid-19. Mỗi chiếc chăn giá trị tuy nhỏ, nhưng là tình cảm, nguồn động viên, hỗ trợ của mỗi công chức, người lao động hai cơ quan Viện kiểm sát - Bảo hiểm xã hội huyện Điện Biên đối với các hộ nghèo. Thông qua chuyến thăm và giúp đỡ đối với  bà con thuộc diện hộ nghèo của xã Na Tông, huyện Điện Biên, càng tăng cường hơn nữa mối quan hệ mật thiết, đoàn kết giữa các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan và cán bộ, đảng viên với người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Điện Biên./.

Tác giả bài viết: Nhữ Thị Thanh Nhàn – VKSND huyện Điện Biên

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác