05:23, 21/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi đoàn Viện kiêm sát thị xã Mường Lay phối hợp làm Chương trình thiện nguyện năm 2021

Chi đoàn Viện kiêm sát thị xã Mường Lay phối hợp làm Chương trình thiện nguyện năm 2021
Ngày 17/01/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Mường Lay phối hợp với Đoàn phường Sông Đà và Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Thái Hưng đã đến thăm và tặng quà cho các em bản Huổi Min, phường sông Đà, thị xã Mường Lay.
Là một xã có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống, cách xa trung tâm thị xã Mường Lay khoảng 12 km đường gập ghềnh đất đá và phải leo trên những đoạn đường núi dốc khá nguy hiểm, nhiều đoạn đường trơn rất khó đi nhưng cũng may là chỉ có vài đoạn phải dắt xe chứ không đến nỗi phải khiêng xe để qua.

Trao quà cho các em nhỏ bản Huổi Min.
     Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", san sẻ yêu thương, Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Mường Lay phối hợp với Đoàn phường Sông Đà và Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Thái Hưng đã đồng lòng ủng hộ và kêu gọi những nhà hảo tâm cùng đồng hành đóng góp với tổng giá trị trên 10.000.000 triệu đồng gồm: 63 bộ quần áo ấm; 63 đôi dép tổ ong, 63 đôi gang tay, 63 đôi bít tất; 63 đôi ủng cao su đi mưa; 63 phần quà mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng  trao tặng các em ở bản Huổi Min. Những tấm lòng hảo tâm phần nào giúp đỡ cho các em giữ ấm cơ thể trong mùa đông để tiếp tục đến trường.

Chi đoàn VKS thay mặt Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Thái Hưng
tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền và khơi dậy ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tích cực tham gia Chương trình thiện nguyện với tinh thần san sẻ, đùm bọc các em nhỏ nơi có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Trần Thủy - VKSND TX Mường Lay

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác