03:38, 19/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi đoàn Thanh niên VKSND thị xã Mường Lay hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ bênh nhân nhiễm Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay

Chi đoàn Thanh niên VKSND thị xã Mường Lay hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ bênh nhân nhiễm Covid-19 của Ủy ban MTTQ  Việt Nam thị xã Mường Lay
     Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, trên địa bàn thị xã Mường Lay có 01 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã đã khoanh vùng F1 và đưa lên khu cách ly tập trung Nam Đồi cao tại tổ 5, phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, hiện khu cách ly còn thiếu thốn về vật chất, nhu yếu phẩm sinh hoạt.

Ủng hộ cho người dân khu cách ly tập trung
      Với tinh thần san sẻ những khó khăn, vật chất ban đầu của người dân trong khu cách ly tập trung Nam Đồi cao, ngày 21/5/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Mường Lay đã ủng hộ cho người dân trên khu cách ly tập trung gồm: 02 thùng nước lọc, 01 kiện sữa tươi, 04 bịch giấy vệ sinh là những nhu yếu phẩm cần thiết  trao cho người dân, trẻ em. Những tấm lòng hảo tâm phần nào giúp đỡ cho người dân, trẻ em trong khu cách ly .

Người dân trong  khu cách ly Nam Đồi cao

     Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền và khơi dậy ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Sự sẻ chia trong lúc này tiếp thêm phần nào vật chất, tạo niềm tin, động lực cho những bênh nhân đang điều trị covid-19 trên địa bàn thị xã./.


Tác giả bài viết: Trần T. Thu Thủy - VKSND TX Mường Lay

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác