14:29, 09/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí dịp nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí dịp nhân dịp đầu xuân  Quý Mão 2023
Chiều ngày 13/01/2023, Viện KSND tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh Điện Biên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
   Tham dự buổi gặp mặt đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng VKSND tỉnh.
   Cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vi Văn Hùng - nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên; đồng chí Nông Văn Hải - nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên, VKSND tỉnh Lai Châu qua các thời kỳ về nghỉ hưu tại tỉnh Điện Biên.
   Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã thông tin nhanh đến các cán bộ hưu trí về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và thành tích nổi bật của của Viện kiểm sát nhân hai cấp trong năm 2022 qua video phóng sự tổng kết.
 

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, công chức
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên
   Đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng Viện KSND tỉnh cũng đã trình bày phương hướng, mục tiêu trong năm 2023 và bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, tích cực chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để Viện kiểm sát hai cấp ngày càng trưởng thành hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển của Ngành và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Đ/c Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
Phát biểu chúc mừng cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
   Đồng chí Vi Văn Hùng – nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng với những thành tích đã đạt được của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp. Đồng chí dự đoán trong những năm tới, ngành Kiểm sát nhân dân sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng tin tưởng kỳ với sự quyết tâm, quyết liệt của tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện, sự nhiệt tình, nỗ lực không ngừng của công chức, người lao động, VKSND hai cấp tỉnh Điện Biên sẽ ngày càng trưởng thành và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Đ/c Vi Văn Hùng – nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh
   Đồng chí Vi Văn Hùng cũng chia sẻ một số kinh nghiệm công tác và căn dặn công chức, Kiểm sát viên hai cấp khi thực hiện nhiệm vụ cần luôn luôn nêu cao tinh thần thượng tôn  pháp luật, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và ghi nhớ 10 chữ vàng Bác Hồ căn dặn cán bộ ngành Kiểm sát: “Công minh – Chính trực – Khách quan – Thận trọng – Khiêm tốn”.
   Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt tập thể lãnh đạo Viện tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng đến tất cả cán bộ hưu trí.
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh tặng quà các cán bộ hưu trí
 

 
 
 


Tác giả bài viết: Mai Oanh – P15. VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 118
  • Hôm nay: 17860
  • Tháng hiện tại: 178750
  • Tổng lượt truy cập: 11953235