07:17, 05/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023

VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị công chức, người lao động  năm 2023
Chiều ngày 13/01/2023, tại trụ sở VKSND tỉnh Điện Biên, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với lãnh đạo Viện tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, phát động thi đua năm 2023.
   Chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, đảng ủy viên, Phó viện trưởng VKSND tỉnh - chủ tịch công đoàn cơ sở. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
chủ trì Hội nghị
   Hội nghị đã thông qua Báo cáo cáo kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến chức năng nhiệm vụ; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn; Báo cáo kết quả sử dụng tài chính của Cơ quan và Công đoàn năm 2022. Tham gia đóng góp, sửa đổi vào Quy chế chi tiêu nội bộ.
   Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đánh giá cao nỗ lực của tập thể công chức, người lao động của VKS tỉnh Điện Biên năm 2022. Giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của công chức, người lao động, bàn biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CB, CC, NLĐ trong cơ quan: nổi bật là ý kiến của người lao động về vấn đề tăng lương, cải thiện đời sống cho toàn bộ người lao động trong toàn Ngành kiểm sát tỉnh Điện Biên.

Đ/c Nguyễn Hữu Sơn- Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh
 Điện Biên phát biểu tại Hội nghị
   Năm 2022, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, người lao động, VKSND tỉnh Điện Biên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các khâu công tác có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền khen thưởng.

Đại diện người lao động phát biểu
   Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022, lãnh đạo VKSND tỉnh cùng  BCH công đoàn tin tưởng, sang năm 2023 toàn thể công chức, người lao động VKSND tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để góp phần vào thành công chung của đơn vị./.

Tác giả bài viết: Bùi Trọng Thắng – VPTH VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 52
  • Khách viếng thăm: 51
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 14099
  • Tháng hiện tại: 92728
  • Tổng lượt truy cập: 11867213