00:10, 04/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Tấm lòng hảo tâm của công đoàn, chi đoàn Viện KSND thị xã Mường Lay đến với cháu bé sơ sinh mới mất mẹ

Tấm lòng hảo tâm của công đoàn, chi đoàn Viện KSND thị xã Mường Lay  đến với cháu bé sơ sinh mới mất mẹ
Sáng ngày 12/5/2023, Công đoàn và Chi đoàn Viện KSND thị xã Mường Lay phối hợp với Thị đoàn Mường Lay đã đến thăm, động viên và trao quà cho gia đình và bé sơ sinh mới mất mẹ ở Trung tâm y tế thị xã Mường Lay.
   Mẹ cháu bé đã mất khi mới sinh bé được 01 ngày tuổi. Gia đình thuộc diện khó khăn, không có nhà cửa, xin ở tạm ở cung giao thông cũ đã bỏ hoang tại bản Ló, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên; bố cháu bé không có công ăn việc làm ổn định, bà cháu già ốm yếu. Cháu bé được 06 ngày tuổi thì bị viêm phổi, phải nằm viện để theo dõi tình hình sức khoẻ và điều trị.

Trao quà cho gia đình bé sơ sinh tại Trung tâm y tế thị xã Mường Lay
   Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", san sẻ yêu thương của Đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn VKSND thị xã Mường Lay đã phối hợp với Thị đoàn Mường Lay và các mạnh thường quân đồng lòng ủng hộ gia đình với tổng giá trị 10.850.000 triệu đồng (gồm tiền mặt 8.450.000 đồng, 10 hộp sữa bột và quần áo trẻ sơ sinh) trao tặng gia đình và bé tại Trung tâm y tế thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.
   Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền và khơi dậy ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tích cực tham gia chương trình thiện nguyện với tinh thần san sẻ, đùm bọc các em nhỏ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thủy – VKSND TX Mường Lay

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 68
  • Hôm nay: 138
  • Tháng hiện tại: 65739
  • Tổng lượt truy cập: 11840224