03:37, 25/03/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Nữ công VKSND tỉnh Điện Biên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nữ công VKSND tỉnh Điện Biên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hưởng ứng Tuần lễ áo dài và kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023 nữ công VKSND tỉnh Điện Biên đã vui mừng, phấn khởi khoác trên mình Tà áo dài truyền thống, nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt Nam
   Được sự quan tâm và nhất trí của Tập thể Lãnh đạo Viện và BCH Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Điện Biên, Ban nữ công đã tổ chức buổi tham quan, vui chơi cho toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khích lệ tinh thần đối với toàn thể các nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên.
 
Đ/c Nguyễn Hữu Sơn - Phó viện trưởng, Chủ tịch CĐCS VKSND tỉnh Điện Biên
tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 08/3
   Những năm qua, các hoạt động tôn vinh giá trị áo dài truyền thống đã được lồng ghép thường xuyên với các hoạt động, sự kiện của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam các cấp và cao điểm là “Tuần lễ Áo dài” năm 2023. Qua hoạt động này để khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Vi Văn Hải – Phó viện trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ VKSND tỉnh Điện Biên
tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày 08/3
   Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8-3, các nữ công của VKSND tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”. Mỗi đồng chí nữ công sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên, đóng góp trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành và đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh - Chính trực - Khách quan - Thận trọng - Khiêm tốn”./.
Một số hình ảnh của các nữ công nhân ngày 8/3
Tác giả bài viết: Bùi Thị Hợi – VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 76
  • Khách viếng thăm: 66
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 11427
  • Tháng hiện tại: 597943
  • Tổng lượt truy cập: 9715784
2
1