01:01, 04/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
Chiều ngày 20/4/2023 VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và Kiểm tra viên chính đối với 09 đồng chí.
   Chủ trì buổi lễ có đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên; tham dự có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh, lãnh đạo các phòng, Kiểm sát viên VKSND tỉnh, đại diện lãnh đạo đơn vị cấp huyện có Kiểm sát viên được bổ nhiệm.
   Đồng chí Đặng Văn Dũng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp đối với 04 đồng chí, Kiểm sát viên sơ cấp đối với 03 đồng chí; Kiểm tra viên chính đối với 02 đồng chí kể từ ngày 15/4/2023.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh
 trao các Quyết định
   Đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm. Thay mặt các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên chính mới được bổ nhiệm, đồng chí Nông Quốc Hoàn - Kiểm sát viên trung cấp đọc lời tuyên thệ, phát biểu ý kiến và xin hứa tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học tập, rèn luyện theo 5 đức tính của người cán bộ kiểm sát mà Bác Hồ đã dạy: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trong, khiêm tốn”; chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, quy chế của ngành, nêu cao kỷ luật nghiệp vụ, đạo đức công vụ, góp phần cùng VKSND hai cấp tỉnh Điện Biên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Đ/c Nông Quốc Hoàn - Kiểm sát viên trung cấp đọc lời tuyên thệ
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Kỷ - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu, đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của đơn vị và Ngành trong thời gian qua. Đồng thời cũng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm đợt này thực hiện đúng lời tuyên thệ, phát huy tốt năng lực trên cương vị chức danh pháp lý mới; không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phan Văn Kỷ - Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên
phát biểu giao nhiệm vụ

Các đồng chí mới được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo Viện
 
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Tuyến – P15 VKSND tỉnh Điện Biên

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 76
  • Hôm nay: 1064
  • Tháng hiện tại: 66665
  • Tổng lượt truy cập: 11841150