05:57, 28/01/2022
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên tổ chức tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên tổ chức tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 27/7/2021, VKSND huyện Điện Biên tổ chức Lễ dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Độc Lập và Nghĩa trang Tông Khao (thuộc xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên)
   Tại buổi Lễ, các cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Điện Biên đã dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập Tổ quốc, vì tự do dân tộc..
Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

Tập thể lãnh đạo, công chức VKSND huyện Điện Biên viếng Nghĩa trang liệt sĩ Độc lập

Tập thể Lãnh đạo và công chức VKSND huyện Điện Biên thắp hương tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao
     Cùng ngày, VKSND huyện Điện Biên đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà gia đình bác Nguyễn Xuân Thư, thương binh, nguyên là Phó viện trưởng VKSND huyện Điện Biên. Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa, Viện trưởng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp của bác Thư trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc và những đóng góp cho ngành Kiểm sát Điện Biên.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Hoa, Viện trưởng VKSND huyện Điện Biên tặng quà gia đình bác Nguyễn Xuân Thư
     Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc của Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng chính trị, phẩm chất cách mạng, tinh thần đoàn kết dân tộc đối với cán bộ công chức đơn vị. 

Tác giả bài viết: Phan Phương – VKSND huyện Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Các tin khác