10:54, 03/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023

Viện KSND huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023
Chiều ngày 12/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2023.

Hội nghị triển khai công tác năm 2023
   Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vi Văn Hải – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của VKS tỉnh; đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tuần Giáo cùng toàn thể đơn vị Viện KSND huyện Tuần Giáo.
   Báo cáo tổng kết của đơn vị được thực hiện bằng video. Trong năm 2022, VKSND huyện Tuần Giáo đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực công tác, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác của Quốc hội, của Ngành giao; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, tăng cường pháp chế, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đơn vị đã đạt danh hiệu thi đua “Tập thể lao động tiên tiến” năm 2022.

Đ/c Vi Văn Hải – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị
   Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Vi Văn Hải – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà VKSND huyện Tuần Giáo phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong năm 2023.

Đ/c Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo
phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
   Đồng chí Đào Xuân Kỳ - Viện trưởng VKSND huyện Tuần Giáo đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vi Văn Hải và các ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023 của các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ.  Thay mặt đơn vị, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên, cùng với sự phối kết hợp công tác của các cơ quan tiến hành tố tụng, các cơ quan tư pháp trên địa bàn. Năm 2023, tập thể VKSND huyện Tuần Giáo quyết tâm khắc phục một số tồn tại, hạn chế trong năm 2022 và sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Vũ Mai – VKSND huyện Tuần Giáo

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 89
  • Hôm nay: 8892
  • Tháng hiện tại: 55297
  • Tổng lượt truy cập: 11829782