16:40, 04/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023

VKSND huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023
Chiều ngày 11/01/2023, VKSND huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện lãnh đạo Phòng 2, phòng 7 và Phòng 9 VKSND tỉnh Điện Biên.
   Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo VKSND huyện Nậm Pồ đã thông qua dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2023. Theo đó, công tác trọng tâm là: Tiếp tục thực hiện phương châm“Đoàn kết, đổi mới – Trách nhiệm, kỷ cương – Thực chất, hiệu quả”. Đồng thời đề ra mục tiêu, chỉ tiêu và biện pháp cụ thể để thực hiện trên từng lĩnh vực công tác cũng như các biện pháp để triển khai và thực hiện khâu công tác đột phá, nhiệm vụ trọng tâm VKSND tỉnh Điện Biên đã xác địnhứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số”. Đơn vị đã phát động phong trào thi đua“Về đích sớm” trong việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ năm 2023, đảm bảo hoàn thành và vượt nhiều các chỉ tiêu đã đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2022 và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm 2023. Để thực hiện được tốt khâu công tác đột phá, trước hết cần đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sớm thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ, tăng cường công tác tự kiểm tra trong nội bộ cơ quan, nâng cao chất lượng công tác tự đào tạo để sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực hiện có,tăng cường công tác phối hợp với cấp ủy và các cơ quan, đơn vị khác trong thực thi nhiệm vụ.

Đ/c Hứa Ngọc Thông - Viện trưởng VKSND huyện Nậm Pồ
phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
    Thay mặt đơn vị, đơn vị đồng chí Hứa Ngọc Thông đã phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh để cụ thể hóa vào Kế hoạch công tác năm của đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả bài viết: Mùa A Tú – VKSND huyện Nậm Pồ

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 98
  • Khách viếng thăm: 58
  • Máy chủ tìm kiếm: 40
  • Hôm nay: 13028
  • Tháng hiện tại: 81593
  • Tổng lượt truy cập: 11856078