06:14, 05/06/2023
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Mường Chà thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện nhân dịp tết Quý Mão 2023

VKSND huyện Mường Chà thăm, tặng quà gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện nhân dịp tết Quý Mão 2023
Ngày 12/01/2023, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình chính sách và người có công tại xã Mường Mươn, huyện Mường Chà.
   Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” thay mặt tập thể đơn vị VKSND huyện Mường Chà, đồng chí Vi Ngọc Sơn – Viện trưởng, đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao đóng góp của các cá nhân, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có nhiều đóng góp trong việc xây dựng quê hương và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đ/c Vi Ngọc Sơn- Viện trưởng VKS huyện tặng quà gia đình chính sách ở xã Mường Mươn
   Với những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Chà đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu - VKSND H. Mường Chà

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

Đăng nhập

  • Đang truy cập: 90
  • Khách viếng thăm: 88
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 13466
  • Tháng hiện tại: 92095
  • Tổng lượt truy cập: 11866580