15:05, 17/01/2020
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên
  
Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019

Ngày 25/01/2019 VKSND huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Phó viện trưởng, các đồng chí trưởng phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Điện Biên và đại diện lãnh đạo các cơ quan Tòa án, Công an, Hạt kiểm lâm, Thi hành án dân sự và Mặt trận Tổ quốc huyện Điện Biên

Viện KSND tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà tết tại  Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Trường Tiểu học Hoàng Văn Nô

Sáng ngày 16/01/2020, đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng cán bộ, công chức VKSND tỉnh Điện Biên đã đến thăm và tặng quà trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và trường Tiểu học Hoàng Văn Nô nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Góp ý dự thảo Luật Thi hành án hình sự

Dự thảo Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi) đang được trưng cầu ý kiến của nhân dân để Quốc hội thông qua trong kỳ họp tới đây. Qua nghiên cứu dự thảo Luật Thi hành án hình sự, đối chiếu với Bộ luật hình sự năm 2015, thấy rằng đang còn có vấn đề bất cập, nếu Ban soạn thảo không bổ sung vào dự thảo, sau này các cơ quan thực thi pháp luật sẽ rất khó thực hiện.

Chặn virus quảng cáo bằng Adwcleaner trên PC

Các đ/c khó chịu và rất ức chế khi lướt website nhưng liên tục bị quấy rầy bởi trình duyệt tự động mở các tab quảng cáo ? và hơn nữa các quảng cáo này lại là các website đen thì quả là rất đau đầu.Đây là một loại adware có tính chất độc hại, nó không lây lan như virus nên các phần mềm diệt virus không phát hiện ra.

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lái xe tại VKSND tỉnh Điện Biên năm 2019

Thông báo tuyển dụng hợp đồng lái xe tại VKSND tỉnh Điện Biên năm 2019

 

Các tin khác

2
1

Album ảnh

Đang nhập

Liên kết

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 961
  • Tháng hiện tại: 31487
  • Tổng lượt truy cập: 2057497