15:13, 06/03/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên
 

Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Điện Biên Vi Văn Hải: Nặng một chữ “tình”

(BVPL) - Công việc của người cán bộ Kiểm sát kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo như anh không thiếu những hào quang nghề nghiệp, có không ít những chiến công với nhiều loại bằng khen và danh hiệu; được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ và công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, song, trong trí nhớ của anh dường như chỉ đọng lại mãi một chữ “tình”.

VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức học tập trực tuyến Chuyên đề  trong công tác giải quyết Khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp

Thực hiện khâu đột phá năm 2021 là “Tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ, KSV có chuyên môn giỏi, trách nhiệm và bản lĩnh trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát các hoạt động tư pháp đáp ứng yêu cầu pháp luật trong tình hình mới” của VKSND tỉnh Điện Biên, sáng ngày 03/3/2021, Thanh tra – Khiếu tố đã tổ chức buổi học tập chuyên đề “Một số kỹ năng nhận dạng vi phạm trong giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp”.

Góp ý dự thảo Luật Thi hành án hình sự

Dự thảo Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi) đang được trưng cầu ý kiến của nhân dân để Quốc hội thông qua trong kỳ họp tới đây. Qua nghiên cứu dự thảo Luật Thi hành án hình sự, đối chiếu với Bộ luật hình sự năm 2015, thấy rằng đang còn có vấn đề bất cập, nếu Ban soạn thảo không bổ sung vào dự thảo, sau này các cơ quan thực thi pháp luật sẽ rất khó thực hiện.

Chặn virus quảng cáo bằng Adwcleaner trên PC

Các đ/c khó chịu và rất ức chế khi lướt website nhưng liên tục bị quấy rầy bởi trình duyệt tự động mở các tab quảng cáo ? và hơn nữa các quảng cáo này lại là các website đen thì quả là rất đau đầu.Đây là một loại adware có tính chất độc hại, nó không lây lan như virus nên các phần mềm diệt virus không phát hiện ra.

 

Các tin khác

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Email nội bộ ngành KSND

Album ảnh

Liên kết

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 2040
  • Tháng hiện tại: 12047
  • Tổng lượt truy cập: 3172481