15:49, 04/08/2021
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên
 

VKSND Điện Biên Đông tổ chức phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm

Ngày 22/6/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Phiên tòa rút kinh nghiệm 03 phiên tòa hình sự đưa ra xét xử 03 bị cáo Lò Văn Sáng, Lò Văn Yết, Tòng Văn Xôm đều về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy quy định tại Khoản 1 Điều 249 Bộ luật hình sự.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên tổ chức  họp Liên ngành tố tụng quý III/2021

Ngày 02/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên đã chủ trì cuộc họp Liên ngành Công an – Viện kiểm sát – Tòa án để xác định án điểm và thống nhất một số vấn đề khó khăn vướng mắc trong quý III/2021. Tham gia cuộc họp có Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Điều tra viên, Thẩm phán của 3 ngành Công an, Viện kiểm sát và Tòa án nhân dân huyện.

Góp ý dự thảo Luật Thi hành án hình sự

Dự thảo Luật Thi hành án hình sự (sửa đổi) đang được trưng cầu ý kiến của nhân dân để Quốc hội thông qua trong kỳ họp tới đây. Qua nghiên cứu dự thảo Luật Thi hành án hình sự, đối chiếu với Bộ luật hình sự năm 2015, thấy rằng đang còn có vấn đề bất cập, nếu Ban soạn thảo không bổ sung vào dự thảo, sau này các cơ quan thực thi pháp luật sẽ rất khó thực hiện.

Chặn virus quảng cáo bằng Adwcleaner trên PC

Các đ/c khó chịu và rất ức chế khi lướt website nhưng liên tục bị quấy rầy bởi trình duyệt tự động mở các tab quảng cáo ? và hơn nữa các quảng cáo này lại là các website đen thì quả là rất đau đầu.Đây là một loại adware có tính chất độc hại, nó không lây lan như virus nên các phần mềm diệt virus không phát hiện ra.

 

Các tin khác

Hệ thống quản lý văn bản và điều hành
Email nội bộ ngành KSND

Album ảnh

Liên kết

  • Đang truy cập: 30
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 2760
  • Tháng hiện tại: 20261
  • Tổng lượt truy cập: 4190107