14:12, 21/05/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Viện KSND huyện Mường Nhé chủ trì phối hợp ký kết Quy chế phối hợp Công tác tuyên tuyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Viện KSND huyện Mường Nhé chủ trì phối hợp ký kết Quy chế phối hợp Công tác tuyên tuyền, phổ biến giáo dục pháp luật
Ngày 15/9/2023 Viện KSND huyện Mường Nhé cùng Phòng tư pháp huyện và Trung tâm văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện Mường Nhé đã tổ chức buổi lễ ký kết Quy chế phối hợp Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Đ/c Thào A Di – Viện trưởng VKSND Mường Nhé, thông qua Dự thảo Quy chế phối hợp
   Quy chế phối hợp Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được  ba cơ quan cùng phối hợp xây dựng với nội dung gồm 4 Chương 11 Điều, thể hiện những nội dung cùng phối hợp thực hiện và trách nhiệm của mỗi cơ quan ký kết quy chế. Tại buổi ký kết, các ngành đã tham gia ý kiến nhằm để quy chế được hoàn thiện và đầy đủ hơn, những nội dung góp ý đã được tiếp thu và bổ sung vào nội dung quy chế.

Đại diện ba ngành ký Quy chế phối hợp

Các đại biểu dự lễ ký Quy chế chụp ảnh lưu niệm
   Việc ký Quy chế phối hợp sẽ giúp Viện kiểm sát, Phòng tư pháp và Trung tâm văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện Mường Nhé thực hiện nhiệm vụ chung là tuyên truyền, phổ biến, giáo giục pháp luật tại địa phương được thực hiện hiệu quả hơn, đưa được nhiều kiến thức pháp luật của các lĩnh vực khác nhau, cũng như tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến được nhiều điểm bản, nhiều xã, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa bàn huyện Mường Nhé. /.


Tác giả bài viết: Tòng Bình - VKSND huyện Mường Nhé

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 391
  • Hôm nay: 62367
  • Tháng hiện tại: 1640138
  • Tổng lượt truy cập: 28183751
2
1