07:53, 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên với ngày Quốc tế 8/3/2019

Hàng năm cứ đến ngày 08/3 là phụ nữ trên toàn thế giới lại được tôn vinh. Trong không khí ấm áp của mùa xuân. Sáng ngày 07/3/2019 Công đoàn và Ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên đã tổ chức cho toàn thể chị em phụ nữ tham quan tại Đào Lâm Viên tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
      Để thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường mối quan hệ giữa Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và cơ sở, đoàn cũng đã đến thăm và giao lưu, tọa đàm cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng tại trụ sở mới của đơn vị. Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên, đồng chí Bế Thị Kim Hoa – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Ảng đã cùng các chị em phụ nữ của hai đơn vị cùng ôn lại truyền thống của phụ nữ ngành Kiểm sát nhân dân. Các chị em không chỉ giỏi việc nước, kiên định giữ vững mười chữ vàng Bác Hồ dành tặng cán bộ Kiểm sát: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” mà còn luôn đảm việc nhà, luôn chu toàn chăm sóc gia đình, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội.
 

Tọa đàm với nữ công VKSND huyện Mường Ảng
     Nhân dịp này các đồng chí của Cục điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đang công tác tại Điện Biên cũng đã gửi lẵng hoa cùng lời chúc mừng gửi tới toàn thể các chị em Viện kiểm sát tỉnh Điện Biên lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và nhiều thành công trong cuộc sống.
 

Tập thể nữ VKSND tỉnh Điện Biên
 
     Với những quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng và xã hội, cán bộ nữ hai đơn vị đã kiên trì, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”của ngành Kiểm sát, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác được giao.
Một số hình ảnh ngày 08/3/2019 của phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Mai Oanh – P15 VKSND tỉnh Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 370
  • Khách viếng thăm: 369
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 35653
  • Tháng hiện tại: 1635705
  • Tổng lượt truy cập: 20494364
2
1