08:00, 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Kiểm sát trực tiếp tại đồn Biên phòng Leng Su Sìn và Đồn biên phòng Mường Nhé

Kiểm sát trực tiếp tại đồn Biên phòng Leng Su Sìn và Đồn biên phòng Mường Nhé
Ngày 18 và 20/07/2016 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Nhé đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác bắt, tạm giữ hình sự tại Đồn Biên phòng Leng Su Sìn và Đồn biên phòng Mường Nhé.
Qua kiểm sát trực tiếp tại buồng tạm giữ; gặp hỏi người bị tạm giữ và nghiên cứu hồ sơ, sổ sách, tài liệu có liên quan nhận thấy như sau:
Nơi giam giữ được bảo vệ nghiêm ngặt; bố trí cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ 24/24 giờ trong ngày để quản lý, tuần tra, canh gác, kiểm tra từng buồng giam, giữ và toàn bộ khu vực giam giữ nên đã không để xảy ra trường hợp trốn, chết, tự sát nào.
Trong kỳ bắt, tạm giữ 05 đối tượng; việc bắt, giữ; quyền lợi cũng như các chế độ khác của người bị tạm giữ được đều được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.
 

                                     Đ/c Trịnh Ngọc Minh - Viện trưởng kết luận cuộc kiểm sát .

Tại buổi kết luận Đồng chí Trịnh Ngọc Minh – Viện trưởng VKSND huyện Mường Nhé đã đề nghị với Đồn Biên phòng Leng Su Sìn và Đồn biên phòng Mường Nhé, trong thời gian tới tăng cường hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm , đảm bảo việc bắt, tạm giữ, đúng quy định; qua đó giữ vững ổn định, trật tự, an ninh vùng Biên.
Tác giả bài viết: Tiến Đỗ

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 381
  • Hôm nay: 36171
  • Tháng hiện tại: 1636223
  • Tổng lượt truy cập: 20494882
2
1