07:52, 27/02/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện Biên tham gia phối hợp tặng quà tình nguyện cho các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Huổi Mí, huyện Mường Chà

        Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), ngày 26/3/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Điện biên đã phối hợp tham gia cùng với các chi đoàn của Tỉnh Đoàn Điện Biên, Sở Xây dựng, sở Ngoại vụ, phòng Cảnh sát giao thông, huyện đoàn Mường Chà và Chi nhánh Viettel Điện Biên tổ chức Chương trình tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Huổi Mí, huyện Mường Chà.

        Tới dự Buổi trao tặng quà có đồng chí Giàng A Sính – Bí thư Đảng ủy xã Huổi Mí, đồng chí Lò văn Tuấn – Phó đồn trưởng Đồn Công an Pa Ham huyện Mường Chà và các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Huổi Mí. Đoàn đã trao tặng 520 áo sơ mi đồng phục cho học sinh cấp 1; 300 áo nỉ cho học sinh cấp 2 do Đoàn tình nguyện Ốm có thuốc tài trợ; 20 thùng thuốc bổ, men vi sinh cho học sinh mầm non; 1 bộ máy vi tính tặng cho Đoàn xã. Tổng trị giá hoạt động lần này trên 70 triệu đồng.

       Kết thúc buổi tình nguyện, đồng chí Giàng A Sính – Bí thư Đảng ủy xã Huổi Mí thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Huổi Mí được trao tặng quà bày tỏ sự cảm ơn đối với các đơn vị hảo tâm và Đoàn tình nguyện đã quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh vùng cao xã Huổi Mí và mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hơn nữa.

       Hoạt động tặng quà tại xã Huổi Mí là một trong các chuỗi hoạt động của Đoàn thanh Niên chi đoàn VKSND tỉnh Điện Biên chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
Hình ảnh của buổi trao tặng quà


Tác giả bài viết: Hoàng Thái - P8

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 365
  • Khách viếng thăm: 364
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 35597
  • Tháng hiện tại: 1635649
  • Tổng lượt truy cập: 20494308
2
1