05:45, 24/04/2024
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Điện Biên

VKSND huyện Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

VKSND huyện Điện Biên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày 03/02/2024, Chi bộ VKSND huyện Điện Biên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Hải Yến – Nhân viên VKSND huyện Điện Biên.
   Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Viện kiểm sát.
   Được sự quan tâm của Ban Chi ủy cùng sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải Yến đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Bí thư Chi bộ
 trao Quyết định kết nạp Đảng viên
   Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ VKSND huyện Điện Biên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Hải Yến.
   Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Ban chi ủy, các đảng viên và quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải Yến đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hải Yến tuyên thệ 
   Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Hải Yến, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công đảng viên tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Hoa – Bí thư Chi bộ
ph
át biểu và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
   Đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị trong thời gian tới đồng chí Hải Yến tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.


Tác giả bài viết: Khánh Linh – VKSND huyện Điện Biên

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết

  • Đang truy cập: 381
  • Khách viếng thăm: 380
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 26703
  • Tháng hiện tại: 2461565
  • Tổng lượt truy cập: 26031721
2
1